33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Sản xuất chén dĩa - giải pháp giá dành cho các doanh nghiệp

Những năm gần đây, sản xuất chén dĩa không còn xuất khẩu nhiều sang nước bạn nữa mà quay về tập trung cho thị trường nội địa nhiều hơn, đem lại các sản phẩm chén dĩa chất lượng từ hình thức cho đến nội dung để phục vụ người dùng trong nước.

sản xuất dĩa sứ

Có nhiều trường hợp các doanh nghiệp có thể dễ dàng ứng dụng hiệu quả bộ quà tặng chén dĩa gốm sứ in logo thương hiệu. Trong năm có nhiều dịp lễ, bộ chén đĩa giúp doanh nghiệp đơn giản hóa vấn đề và tiết kiệm thời gian để chọn sản phẩm làm quà tặng công nhân.

 

Hoặc các chương trình quà tặng khuyến mãi, quà tặng khách hàng nhằm thúc đẩy nhu cầu mua hàng cũng như tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt, hay đẩy hàng tồn kho.

 TÓM LẠI : sản xuất chén dĩa in logo đây chính là một cách truyền thông thương hiệu nhanh nhất mà không quá phô trương đúng không nào. Nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ một logo nhỏ xíu trên sản phẩm kia thì làm được gì. 

 

Tại sao lại không, nếu chiếc logo kia được in trên một sản phẩm được nhiều người nhìn thấy thì đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn lại tiếp cận được một người. Hình thức quảng cáo nhẹ nhàng, không hề phô trương lại không hề mất tiền, chẳng có gì tuyệt vời bằng đúng không nào.

sản xuất dĩa sứ

Tìm được nhà cung cấp sản xuất chén dĩa phù hợp ngân sách chính là mong muốn của rất nhiều khách hàng vì có thể dự trù được một mảng kinh phí cho phần chuẩn bị chén dĩa, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình và có thể quyết định được từ kiểu dáng màu sắc cho đến số lượng.

Ngoài ra tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ nhận cung cấp đa dạng mẫu chén đĩa lái thiêu bình dương chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất , phù hợp cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn chén bát bình dương cho nhà hàng hay làm quà tặng .

 

Để đặt sản xuất ấm trà, ấm chén theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com

• Đảm bảo vừa ý đến từng góc cạnh của sản phẩm.

 • Mức giá đặt ra cho khách hàng phù hợp chắc chắn sẽ cạnh tranh nhất thị trường bát đĩa

 • Có nhân viên trực tiếp gia hàng tận nơi

 • Uy tín và chất lượng sản phẩm tốt 

 • Đúng ngày đúng hẹn không chậm trễ giao hàng

 • Có hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hãy là những khách hàng thông minh lựa chọn đúng địa điểm đúng giá thành để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày của bạn cũng như gia đình bạn.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat