33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ

BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ
Chi tiết sản phẩm

Mẫu sản phẩm bộ bàn ăn gốm sứ tưởng chừng như đây chỉ là vật dụng chỉ hiện diện trong căn bếp của mọi gia đinh mà thôi. Ấy thế mà nhiều công ty, doanh nghiệp lại biến hóa chúng thành món quà tặng doanh nghiệp 30/4 , quà tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên thật sự ý nghĩa đấy. Nhắc đến bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp ta không thể không nhắc đến bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng, thương hiệu gốm sứ được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng hiện nay. 

BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ TRẮNG 

Không còn nhàm chán với các thể loại quà tặng doanh nghiệp 30/4 thông thường năm nào cũng thấy. Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng hay thể hiện sự quan tâm và gu thẩm mỹ tinh tế đối với đối tác khách hàng và nhân viên qua cách chọn món quà tặng đẹp ý nghĩa. Một bộ bàn ăn gốm sứ trắng 9 sản phẩm có thiết kế đơn giản gồm bộ chén đũa, tô sứ, đĩa sứ với màu men trắng trang nhã cao cấp có thể là một gợi ý cho món quà tặng ý nghĩa hoàn hảo nhất phù hợp cho mọi đối tượng.

BỘ BÀN ĂN VẼ HOA 

Đây chính là sản phẩm ý tưởng quà tặng ý nghĩa mà nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức công đoàn lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên…vào nhiều dịp lễ tết, cuối năm, ngày thành lập công ty,….Bên cạnh đó, với những họa tiết oa văn trên sản phẩm tạo độ bắt mắt tính thẩm mỹ , mẫu quà tặng bộ bàn ăn thì doanh nghiệp có thể in logo lên tô chén dĩa sứ để tạo ấn tượng độc đáo và làm quà tặng thương hiệu ý nghĩa.

 

 ================

Với kinh nghiệm và chuyên môn hơn 10 năm của mình, Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ rất đã và đang cộng tác với quý khách hàng trong và ngòai nước. Sự uy tín của chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chúng tôi cam kết:

  • Hàng chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ

Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ (ấm chén, lọ hoa, bát đĩa, chén cơm , bình hút lộc , ly sứ...) giá tốt

Nhận in logo lên các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0888 018 786 - 0886 838 936

Website: sanxuatgomsu.vn

 

0888018786